Dẫn đầu về CHẤT LƯỢNG

Nguồn nhân lực là yếu tố then chốt, quyết định tới sự thành công của Spa hay Thẩm mỹ viện. Dịch vụ cung cấp nhân sự Spa – Thẩm mỹ chất lượng cao của Rolatex mang đến giải pháp tối ưu về nguồn nhân lực chất lượng, cung ứng lao động nhanh chóng cùng với những hỗ trợ tối đa cho nhà tuyển dụng.

Hiệu quả cho Nhà tuyển dụng (NTD)

Với nhiều cơ sở Spa có nhu cầu đột xuất về ứng viên làm việc fulltime, parttime, tuyển gấp nguồn nhân sự cấp cao thì việc tìm kiếm trở nên tốn kém và mất nhiều thời gian. Do đó, nhu cầu cần tìm một công ty cung cấp nhân lực chất lượng, trọn gói và nhanh chóng của các NTD ngày càng lớn dần.

Nguồn ứng viên phong phú – Chọn lọc hồ sơ ứng viên kỹ lưỡng

Với nguồn ứng viên phong phú từ các Học viện đào tạo, trường lớp và những ứng viên spa - thẩm mỹ có nhu cầu tìm việc trên toàn quốc , đồng thời, đội ngũ nhân sự Rolatex luôn có sự chọn lọc hồ sơ ứng viên kỹ lưỡng về các kỹ năng, kinh nghiệm của ứng viên. Chính vì thế, Rolatex đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, Spa, Thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Rolatex luôn nỗ lực hết sức để cung cấp nhân sự chất lượng cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp tới khách hàng. Rolatex luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp nhân sự cho Spa – Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.