Cung cấp kỹ thuật viên cho các bệnh viện và phòng khám tư nhân

Cung cấp kỹ thuật viên cho bệnh viện và phòng khám tư nhân
- Kỹ thuật viên đòi hỏi phải là những người có tố chất tỉ mỉ, ham nghiên cứu và có kiến thức vững chắc. Chính vì vậy, hiện nay ngành Kỹ thuật viên có rất ít thí sinh theo học, từ đó gây nên tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực để hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị bệnh nhân.
- Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê ngoài nhân sự vị trí Kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay, Rolatex tự hào mang đến dịch vụ trọn gói hoàn hảo cho các bệnh viện, phòng khám có nhu cầu thuê ngoài nhân sự vị trí kỹ thuật viên.
Thủ tục hỗ trợ cung ứng nguồn nhân sự kĩ thuật viên bao gồm:
- Tư vấn cung cấp nguồn nhân sự kỹ thuật viên xét nghiệm, kỹ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh...có trình độ chuyên môn giỏi, có kỹ năng và tận tâm với nghề.
- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, công ty sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ theo quy định của pháp luật.
- Đại diện cho quý khách hàng nộp lên Sở Y Tế và xử lý ngay mọi vấn đề phát sinh trong việc bổ sung nhân sự tại các cơ quan chức năng.
- Theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
- Nhận và bàn giao lại kết quả cho khách hàng cả về nhân sự và pháp lý đã được thông qua bởi Sở Y Tế.
Lợi ích:
- Không phải tiêu tốn thời gian trong việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ.
- Chi phí giảm thiểu.
- Thời gian nhanh chóng.
Để biết thêm thông tin cũng như giải đáp những thắc mắc về dịch vụ thuê ngoài nhân sự vị trí dược sĩ của Rolatex, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua:
Email: cungcapnhansu@rolatex.net
Hotline: 0936841182
CHÚNG TÔI CAM KẾT: Cung cấp nhân sự KỸ THUẬT VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN GIỎI, CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẦY ĐỦ, YÊU NGHỀ trong thời gian sớm nhất.